Cùng đến du lịch Nam Phi, thăm thú qua Khu bảo tồn động vật tự nhiên Rietvlei, du khách có thể quan sát ngay những chú linh dương đầu bò hay sư tử to lớn qua ô cửa của xe ô to. Hãy tới đây, đi bộ và cắm trại ngay tại nơi này để có những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới tự nhiên.

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Khu bảo tồn động vật Rietvlei khá rộng với diện tích lên đến hơn 3800 hecta. Rất phong phú các loại động vật sinh sống. Ví như các loài báo đốm, linh dương đầu bò hay hàng trăm loài chim đang sinh sống ngay trên những đồng cỏ bao la, đồi núi và ngay trong những cánh rừng.

Xem thêm >>> Dạo quanh Công viên Tự do – Freedom Park nổi tiếng của người Nam Phi

Có khoảng 2000 loài động vật hiện đang sống trong khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei. Biến nơi này trở thành khu bao tồn tự nhiên lớn nhất trên toàn Nam Phi và ngay cả trên toàn thế giới. tại Rietvlei có nhiều chủng loại linh dương, trong đó có loại linh dương mặt trắng, đây chính là loại linh dương quý của Nam Phi. Hoặc là bạn cũng có thể quan sát thật kĩ những tổ kiến đầy ấn tượng ngay tại khu bảo tồn này.

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Trong khu bảo tồn Rietvlei, khu bảo tồn sư tử có sự tách biệt hoàn toàn với các khu bảo tồn động vậy khác. Tạo điều kiện cho du khách có thể tận mắt chứng kiến, ngắm nhìn loại động vật ăn thịt ấn tượng này ngoài tự nhiên hoang dã. Bạn cũng có thể lên lịch trình cho chuyến tham quan khu bảo tồn sư tử ngay tại quán cà phê trong khu bảo tồn với hướng dẫn viên và một khoản phí nho nhỏ.

Xem thêm >>> Cape Town Ostrich Ranch – khám phá trang trại đà điểu

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Với những du khách thích ngắm nhìn các loài chim thì chắc chắn sẽ rất thỏa mãn với hơn 240 loài chim hiện đang sinh sống trong khu bảo tồn Rietvlei. Khu vực những đập nước xung quanh hồ Rietvlei chính là địa điểm tụ tập, tập trung đông đảo các loài chim. Hướng thẳng tầm mắt về phía hồ nước, chiêm ngưỡng những chú đại bàng châu phi to lắn bắt mồi ngay trên mặt nước, hay những đàn gà nước tía nổi bật giữa một chốn đầy màu sắc.

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Tên của khu bảo tồn động vật tự nhiên Rietvlei được đặt dựa trên tên con đập Rietvlei có ở bên trong. Đây chính là nơi cung cấp đến gần 1/5 lượng nước sử dụng dành cho thành phố Rietvlei. Còn gì thú vị hơn việc ngồi bên cạnh các con đập để câu cá. Nếu may mắn, bạn có thể câu được các loài cá như cá chỉ vàng, cá da trơn …

Xem thêm >>> Khám phá Vườn bách thú Quốc gia Nam Phi

Trung tâm thành phố Pretoria cách Khu bảo tồn động vật tự nhiên Rietvlei hơn 26km đi về hướng Nam. Tốt hươn hết, du khách nên ghé thăm Rietvlei bằng ô tô để có thể thoải mái thưởng thức, tận hưởng các con đường rộng mở theo một cách của riêng mình.

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Khu bảo tồn tự nhiên Rietvlei

Khu bảo tồn động vật tự nhiên Rietvlei mở cửa tất cả các ngày trong tuần để đón du khách. Có thu phí tham quan và mọi hoạt động hướng dẫn viên đều có áp dụng phụ phí.

Xem thêm >>> Tham quan Nhà Melrose – địa điểm quan trọng trong lịch sử Nam Phi

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền